Quảng cáo bằng màn hình led

Quảng cáo bằng màn hình led

Màn hình LED hiển thị văn bản, hình ảnh, power point, flash, video… Kích thước màn hình có thể thay đổi dễ dàng từ 1- 500m2. Màu sắc có thể hiển thị đến 17.000.000 màu. Sử dụng dễ dàng, phần mềm điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính. hình Màn hình LED được dùng phổ biến nhất là phông nền cho sân khấu, biển hiệu quảng cáo sử dụng hình ảnh động…

Quảng cáo bằng màn hình Led là một xu hướng đang được thịnh hành ở các nước trên thế giới. Với những ưu điểm như: hình ảnh sắc nét, công nghệ hiện đại, thu hút khách hàng hơn hẳn so với các kênh quảng bá ở những phương tiện công cộng…. là yếu tố mà các Doanh nghiệp đang cần sử dụng để quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của Doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Quảng cáo bằng màn hình led

Hiện nay có rất nhiều hình thức để các doanh nghiệp, cửa hàng…. thể hiện thương hiệu mà đơn vị mình muốn đưa thông điệp cho khách hàng.

Từ doanh nghiệp lớn tới những cửa hàng nhỏ, hầu hết sử dụng biển quảng cáo để làm nổi bật thương hiệu so với rất nhiều thương hiệu cạnh tranh khác và được sử dụng nhiều nhất đó là sử dụng những biển quảng cáo trên màn hình led đầy ấn tương và bắt mắt bởi những đặc thù riêng, những lợi ích mà chỉ có đèn led mới đem lại kết quả đáng mong đợi trong lĩnh vực quảng cáo đầy cạnh tranh và khắc nhiệt như ngày nay.