In decal

In decal

Ưng dụng in ấn Decal.

Trước đó, Decal duy nhất sử dụng để cắt văn bản, khuôn mẫu, được sử dụng để làm cho cácdấu hiệu, khẩu hiệu… Nhưng ngày nay, khoa học công nghệ phát triển, chúng tôi có thể intất cả những gì chúng tôi muốn in (hình ảnh, khẩu hiệu,…) lên Decal.

In decal

Vì vậy trong rất phổ biến ứng dụng Decal trong quảng cáo in ấn, nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn dưới đây:

Decal in ấn bao bì: sử dụng Decal là như một công cụ tiếp thị hiệu quả, nâng cao giá trị củasản phẩm, làm cho một ấn tượng và hấp dẫn khác. Decal in ấn bao bì được sử dụng chủ yếunhư:
Ghi nhãn, bao bì đựng thực phẩm.
Nhãn mác, bao bì cho các sản phẩm đóng chai, đóng chai.
Ghi nhãn, bao bì hàng tiêu dùng.
Nhãn cho các hóa chất, dược phẩm.
Nhãn mác các loại xe gắn máy, xe ô tô.
Ở Decal có thay đổi thông tin: Decal chứa thông tin có thể được mịn hoặc in Decal có sẵnmột số nội dung thay đổi.

Decal chứa thông tin thay đổi được áp dụng chủ yếu trong các lĩnh vực sau:
Decal nhãn thông tin trong ngành công nghiệp.
Thông tin nhãn Decal cho kho hàng vận chuyển.
Thông tin nhãn Decal cho văn phòng
Nhãn Decal thông tin, phục vụ cho mục đích bán lẻ.
Quảng cáo và trang trí decal: là các loại nhãn Decal dán thêm vào để quảng cáo các sản phẩm hoặc trang trí Decal cho trẻ em,…
Tùy thuộc vào mục đích, cũng như sự cần thiết phải sử dụng một công ty cho mỗi Decal,tóc,… việc lựa chọn một loại Decal khác nhau với các loại hình khác nhau của in ấn Decal. Vì vậy, trước khi quyết định vào Decal cho một loại sản phẩm, bạn nên đọc các thông tin cũngnhư mức giá của các loại in ấn Decal có thể được lựa chọn cho phong cách in Decal phù hợp với chi phí thấp nhất.

Cấu trúc của Decal

Decal thông thường bao gồm 4 lớp như sau:

Lớp thứ hai: lớp học. Lớp này là nơi để in nội dung, cần phải in nhãn. Lớp bề mặt vật liệu này có thể là bộ phim giấy, nhựa, vải, hoặc tốt…

Thứ hai lớp: lớp keo. Keo này được bao phủ trên bề mặt lớp

hạng 3: silicon lớp (cũng có thể là lớp PE-Silicom). Lớp silicon bọc lên phía trên cùng của lớpcơ sở ngắt keo không dính vào lớp.

lớp 4: lớp. Hoàng đế lớp được sử dụng để bảo vệ lớp keo khi các nhãn không được được sử dụng. Tài liệu lớp lớp này có thể là giấy Kraft hay Glassine.