Biển hiệu chữ nổi mica

Biển hiệu chữ nổi mica

Nếu quý khách muốn tìm đến một đơn vị công ty chuyên thi công làm bảng hiệu mica thì chúng tôi sẽ tư vấn thi công cho quý khách một cách tốt nhất để quý khách có thể hiểu rõ hơn về loại bảng hiệu này.

Về mặt thẩm mỹ thì đây là loại biển quảng cáo lâu bền và đẹp nhất. Do khung bảng hiệu được làm từ chất liệu nhôm aluminium 3 lớp nên đảm bảo loại bảng hiệu này sẽ bền đẹp và khó bị hỏng hóc, ngoài ra khi quý khách làm bảng hiệu alu này thì quý khách có thể lựa chọn đầy đủ các loại màu sắc phù hợp với nhu cầu hay là không gian của bạn, với lớp sơn tốt nhất được phủ lên tấm nhôm aluminium đảm bảo sản phẩm có để ngoài trời hay là trong nhà thì cũng phải 3- 4 năm mới bị phai màu. Nên do đó khi muốn làm biển quảng cáo bền đẹp thì tốt nhất quý khách nên lựa chọn cho mình loại bảng hiệu alu.
Biển hiệu chữ nổi mica
Hiện nay nếu như quý khách muốn làm một chiếc bảng hiệu quảng cáo đẹp thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách, từ loại giá rẻ cho đến loại cao cấp, và cũng còn tùy vào độ bền và đẹp của sản phẩm để tính giá thành. Nếu như quý khách không có đủ điều kiện thì có thể dùng loại bảng hiệu bạt hiflex, giá của nó rất rẻ và còn có thể dùng làm bảng hiệu hộp đèn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hai loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo nữa đó chính là bảng hiệu alu chữ nổi mica và bảng hiệu hộp đèn chất liệu bạt 3m.